Giới thiệu Vinamec

Trong thời đại công nghiệp hiện nay, máy móc là một phần không thể thiếu, thậm chí chúng đóng vai trò chính trong dây chuyền sản xuất của nhiều công xưởng. Công Ty Cổ phần máy và thiết bị công nghệ Vinamec ra đời vì mục đích mang đến cho khách hàng của mình những loại máy móc tiên tiến nhất, hỗ trợ công việc tốt nhất với giá thành phải chăng.

Lĩnh vực kinh doanh của công ty

Từ khi thành lập vào năm 2010, Vinamec đã không ngừng nỗ lực mở rộng và phát triển hệ thống kinh doanh của công ty để mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn. Trong đó, chúng tôi chuyên về tư vấn và thiết kế các loại máy móc cho công xưởng.

Đây là lĩnh vực không còn quá mới trên thị trường Việt Nam hiện nay, tuy nhiên hầu hết các nguồn hàng ở trong nước đều kém chất lượng cả về độ chính xác cũng như độ bền của máy móc. Đây chính là nhược điểm để nhiều công xưởng phải bỏ ra số tiền rất lớn nhằm sở hữu thiết bị nhập khẩu tư những thị trường chất lượng như Nhật hay EU.

Vinamec chuyên tư vấn và thiết kế máy CNC

Một khi Vinamec xuất hiện, bạn sẽ có cái nhìn mới về hàng cơ khí nội địa. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một loại máy móc mới, hiểu về dây chuyền sản xuất và mong muốn chất lượng thành phẩm thì hãy liên hệ với chúng tôi. Bên cạnh đó, với ưu thế am hiểu thị trường, nguồn nguyên liệu đầu vào trong hơn 10 năm làm việc vừa qua, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những bộ máy không thua kém bất cứ sản phẩm nào trên thế giới.

Các sản phẩm chính

Hiện tại Vinamec chuyên về các loại máy móc sau:

  • Máy móc cơ khí
  • Máy cắt CNC theo công nghệ Plasma
  • Fiber Laser

Nguồn cắt Laser cao cấp

Ngoài ra, nếu có bất cứ yêu cầu thiết kế nào khác, chúng tôi cũng sẽ thực hiện với chất lượng tốt nhất. Vinamec ra đời với mong muốn giải quyết được bài toán thời gian, chất lượng cho từng sản phẩm mang đến phục vụ người tiêu dùng, vì vậy mỗi nhân viên đều làm việc với tâm huyết lớn nhất.

Bên cạnh đó, khi có nhu cầu thay thế các thiết bị thuộc thương hiệu như Hypertherm, Victor Thermal, Jasic, Black Wolf, Sunshine,… mọi thiết bị được chúng tôi cung cấp đều đảm bảo chính hãng, có nhiều loại khác nhau nên sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Phương hướng hoạt động

Vinamec ra đời với một phương hướng rất cụ thể: Mang đến cho khách hàng nội địa những bộ máy cơ khí được sản xuất trong nước với chất lượng cao và giá cả hợp lý. Để làm được điều này, chúng tôi đã phải đầu tư rất nhiều về con người cũng như hệ thống nghiên cứu, sản xuất của mình.

Công ty luôn không ngừng nỗ lực sáng tạo nhằm giúp khách hàng rút ngắn thời gian sản xuất, nâng cao độ chính xác, đặc biệt là các loại máy cắt laser, CNC.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nỗ lực để có thể phát triển đội ngũ kinh doanh, hỗ trợ khách hàng tốt hơn trong mọi miền cả nước. Hiện tại công ty đang hoạt động mạnh ở phái Bắc, tuy nhiên trọng thời gian tới các tỉnh phía Nam sẽ được cung cấp hàng với mức phí tốt hơn.

Thậm chí, với kinh nghiệm, con người và hệ thống công nghệ của mình, chúng tôi còn tự tin mang sản phẩm cơ khí của Việt Nam ra trường quốc tế, khẳng định chất lượng Hàng Việt Nam với khắp Năm châu.

Nếu bạn đang muốn tìm đến một nơi có thể tư vấn, thiết kế và cung cấp các loại máy móc với chất lượng cao cho công xưởng, mang lại nhiều lợi ích cho quá trình sản xuất của mình, bạn hãy liên hệ cho Vinamec theo đường dây nóng của công ty để được tư vấn tốt hơn.