Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh : 0904978966  
Kỹ thuật: 0934229896  
vinamecjsc@gmail.com
 
 
 
Khách hàng
Viettel
Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) trực thuộc Tổng Công ty Viễn thông Quân đội Viettel được thành lập ngày 05/4/2007, trên cở sở sát nhập các Công ty Internet Viettel, Điện thoại cố định Viettel và Điện thoại di động Viettel.

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu Việt Nam, Viettel Telecom luôn coi sự sáng tạo và tiên phong là những kim chỉ nam hành động. Đó không chỉ là sự tiên phong về mặt công nghệ mà còn là sự sáng tạo trong triết lý kinh doanh, thấu hiểu và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Cơ Khí xây dựng COMA

Sơ lược về lịch sử hình thành và phát triển:

Tổng công ty Cơ khí xây dựng là một doanh nghiệp Nhà nước được thành lập theo quyếtđịnh số 993/BXD-TCLĐ ngày 20/11/1995 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng trên cơ sở tổ chức, sắp xếp lại các Nhà máy thuộc Liên liệp các Xí nghiệp Cơ khí xây dựng được thành lập từ năm 1975.

 

Tổng công ty Cơ khí xây dựng chuyên sản xuất, kinh doanh thiết bị cơ khí phục vụ ngành xây dựng và các ngành khác, thi công lắp đặt các công trình xây dựng theo quy hoạch, kế hoạch phát triển của ngành xây dựng trong và ngoài nước, theo yêu cầu thị trường.

Canon vietnam

Triết Lý hoạt động của Canon là kyosei. Định nghĩa chính xác của kyosei là “Sống và Làm Việc cùng nhau vì Lợi Ích Chung”. Giải thích rõ hơn về điều này, Canon định nghĩa kyosei là “Tất cả mọi ngườI, không kể chủng tộc, tôn giáo hay nền văn hoá, sống hoà thuận và làm việc cùng nhau cho tương lai.” Chính triết lý này đã hướng Canon đi vào công việc kinh doanh và cống hiến cho xã hội và môi trường. Nhận biết được sự không cân bằng trong những lĩnh vực như: không bình đẳng trong kinh doanh, sự khác xa lớn giữa các mức độ thu nhập và điều kiện xuống cấp của môi trường, Canon đã không ngừng theo đuổi kyosei thông qua việc nêu ra những sự bất cân bằng này. Canon có niềm tin vào mối quan hệ hài hoà không chỉ với khách hàng mà còn cả với các quốc gia và môi trường để mang đến sự giầu mạnh cho thế giới và hạnh phúc cho nhân loài.

Ngân hàng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn

Nắm bắt tâm lý khách hàng muốn gửi tiền tiết kiệm lãi suất cao nhưng lại linh hoạt, chủ động trong thanh toán trước hạn, hưởng khuyến mại lớn, trong tháng 11/2009, Vietcombank đã triển khai đồng thời 02 sản phẩm tiết kiệm mới song song cả ngắn hạn và dài hạn.

Kim khí thăng long

Công ty Cổ phần Kim Khí Thăng Long chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm kim khí gia dụng và chi tiết cho các ngành công nghiệp khác từ kim loại tấm lá mỏng bằng công nghệ đột dập. Sau đó sản phẩm được bảo vệ và trang trí bề mặt bằng công nghệ Mạ, Men, Sơn, Ðánh bóng và nhiều công nghệ tiên tiến khác.

Tông công ty lắp máy Lilama

Tổng công ty lắp máy Việt Nam ( tên gọi tắt: LILAMA) - là doanh nghiệp Nhà nước, thành lập năm 1960 cho nhiệm vụ khôi phục nền công nghiệp của đất nước sau chiến tranh. Trong những năm từ 1975, LILAMA đã lắp đặt nhiều nhà máy thủy điện từ Thác Bà, nhiệt điện Uông Bí, Ninh Bình đến các nhà máy của khu công nghiệp Việt Trì, Thượng Đình v.v...Góp phần quan trọng trong quá trình xây dựng XHCN ở miền Bắc.

Vinashin Group

ập đoàn Kinh tế Vinashin được thành lập theo Quyết định số 103/QĐ - TTg của Thủ tướng Chính phủ ban hành ngày 15/5/2006 và Quyết định 104 QĐ - TTg thành lập Công ty mẹ Tập đoàn Công nghiệp tàu thủy Việt Nam.
Tập đoàn Kinh tế Vinashin là một Tập đoàn đa sở hữu, trong đó sở hữu Nhà nước là chi phối, bao gồm các doanh nghiệp 100% vốn Nhà nước, có trình độ công nghệ quản lý hiện đại và có chuyên môn hoá cao, kinh doanh đa ngành, trong đó có ngành Công nghiệp đóng mới sửa chữa tàu thủy và vận tải biển là ngành kinh doanh chính; gắn kết chặt chẽ giữa sản xuất kinh doanh với khoa học công nghệ, nghiên cứu triển khai đào tạo, làm nòng cốt để ngành Công nghiệp tàu thủy Việt Nam phát triển nhanh và bền vững, cạnh tranh và hội nhập kinh tế có hiệu quả.